รีวิวหนัง Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

adxnungmai22
31 January 2023
รีวิวหนัง Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

รีวิวหนังเรื่อง Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ กำกับการแสดงโดย ลี โครนิน แสดงนำโดย อลิสซ่า ซูเธอร์แลนด์, ลิลี่ ซัลลิแวน และมอร์แกน เดวีส์ หนังเรื่องนี้ได้รับเรตติ้งคะแนนทั้งหมด 6.8 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่าง IMDB หนังภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในวันที่ 21 เมษายน 2566 เวลาฉาทั้งหมด 1 ชั่วโมง 37 นาที

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อหนัง

เรื่องย่อหนังเรื่อง Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด มีเรื่องย่อว่า พี่สาวน้องสาวสองคนที่ห่างเหินกัน การกลับมาพบกันอีกครั้งถูกทำให้สั้นลงโดยปีศาจที่ครอบครองเนื้อหนัง ผลักดันให้พวกเขาเข้าสู่การต่อสู้ครั้งแรกเพื่อเอาชีวิตรอดขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับครอบครัวในรูปแบบที่เหมือนฝันร้ายที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้

เบธผู้เหนื่อยล้าจากท้องถนนได้ไปเยี่ยมพี่สาวของเธออย่างเอลลี่ที่เกินกำหนด ซึ่งกำลังเลี้ยงลูกสามคนด้วยตัวเธอเองในอพาร์ตเมนต์แคบๆ ของแอลเอ การกลับมาพบกันอีกครั้งของพี่สาวน้องสาวต้องจบลงด้วยการค้นพบหนังสือลึกลับที่อยู่ลึกเข้าไปในส่วนลึกของอาคารของ เอลลี่ ก่อให้เกิดปีศาจที่ครอบครองเนื้อหนัง และทำให้เบธเข้าสู่การต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด ขณะที่เธอต้องเผชิญกับความเป็นแม่ในรูปแบบที่เหมือนฝันร้ายที่สุด เท่าที่จะจินตนาการได้

อ่านรีวิวหนังเรื่องอื่นเพิ่มได้ที่ รีวิวหนัง