รีวิว Enola Holmes 2 ได้เวลาสองศรีพี่น้องโฮล์มส์ไขคดีสุดท้าทาย

editpgnungmai2022
07 November 2022
ดู Enola Holmes 2 พากย์ไทย

หลังจากที่ Enola Holmes ภาคแรก จาก Netflix ประสบความสำเร็จไปในระดับนึง แต่ก็ถือว่ายังสู้เฟรนไชรส์ Sherlock Holmes ได้ไม่ดีนัก ใน Enola Holmes 2 เราจึงได้เห็น เอโนลา โฮล์มส์ ร่วมไขคดีคู่กับ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ไปซะเลย

แถมในภาคนี้ยังรวมนักแสดงเอลิสอีกจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น เฮนรี คาวิลล์, เดวิด ธิวลิส, ลูอิส พาร์ทริดจ์, ซูซาน โวโกม่า งแม้ว่า Enola Holmes 2 จะยังคงดำเนินเรื่องไปตามสูตรสำเร็จเดิม ๆ ที่เวิร์กกับในหนังภาคแรก แต่หนังจะใส่จังหวะที่เติบโตยิ่งขึ้นตามตัวละครได้เป็นอย่างดี ถึงจะเป็นคาแรกเตอร์นักสืบเยาวชน แต่เห็นได้ชัดว่าเอโนลามีลำดับและพัฒนาการที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งลายและเสน่ห์อันเป็นตัวของตัวเธอเองในหนังไปได้ ยังคงเฉิดฉายได้เป็นอย่างดี

เรื่องย่อ Enola Holmes 2 เอโนลา โฮล์มส์ 2 (ไม่สปอยล์)

เรื่องราวหลังจากเพิ่งไขคดีแรกสำเร็จ เอโนลา โฮล์มส์ ก็เจริญรอยตามเชอร์ล็อก พี่ชายชื่อดังของเธอ และเปิดสำนักงานของตัวเอง แต่กลับพบว่าชีวิตนักสืบรับจ้างหญิงไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อทำใจยอมรับความจริงอันโหดร้ายในการก้าวสู่วัยผู้ใหญ่ได้แล้ว เธอจึงตัดสินใจปิดกิจการลง

แต่ทว่าสาวโรงงานไม้ขีดผู้ยากไร้คนหนึ่งมาจ้างวานให้เธอช่วยตามหาพี่สาว คดีนี้จึงเป็นงานแรกอย่างเป็นทางการของเอโนลา ซึ่งชวนพิศวงงุนงงเกินคาดคิด และทำให้เอโนลาต้องหลุดเข้าไปสู่โลกใหม่ที่แสนอันตราย ไม่ว่าจะเป็นโรงงานสุดโฉดและโรงแสดงดนตรีสุดตื่นตาในลอนดอน หรือสังคมชนชั้นสูง รวมไปถึงบ้านเลขที่ 221 บี ถนนเบเกอร์ ขณะที่แผนสมคบคิดสุดอันตรายจุดชนวนให้เธอต้องวานเพื่อนๆ และเชอร์ล็อกมาช่วยไขคดี เกมการสืบสวนก็เริ่มจะเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง

ดูหนัง Enola Holmes 2 เอโนลา โฮล์มส์ 2 พากย์ไทย ดู Enola Holmes 2 Netflix เต็มเรื่อง 037HD ดูหนังออนไลน์ Enola Holmes 2 2022 ซับไทย เต็มเรื่อง 123HD ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ดูเต็มเรื่อง เอโนลา โฮล์มส์ 2 Enola Holmes 2 เอโนลา โฮล์มส์ 2 ซับไทย 4K Soundtrack

ดูตัวอย่างหนัง Enola Holmes 2 เอโนลา โฮล์มส์ 2 ซับไทย มาสเตอร์ Full HD

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย / อาชญากรรม
  • ผู้กำกับ: แฮร์รี่ แบรดเบียร์
  • นำแสดงโดย: มิลลี่ บ็อบบี บราวน์, เฮนรี คาวิลล์, เดวิด ธิวลิส, ลูอิส พาร์ทริดจ์, ซูซาน โวโกม่า
  • ความยาว: 129 นาที
  • กำหนดฉายในไทย: 4 พฤศจิกายน 2022 (ที่ Netflix)